VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM HẠT TOÀN PHẦN OTIS MILK VỚI DỰ ÁN OTIS MILK 
GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

    Sức khỏe tốt là một trong những điều kiện cần để có một cuộc sống bình an và thịnh vượng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại New Sky Group (New Sky Group) thấu hiểu điều này và nó cũng là động lực chính để chúng tôi xây dựng nên dự án này:

OTIS MILKGIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

. Thông qua dự án này, New Sky Group hy vọng góp duyên cho mong cầu của nhiều người về đạt được bình an và hạnh phúc. Câu chuyện về Hạt toàn phần Otis Milk chính là mối lương duyên thú vị mà chúng tôi muốn mang đến cho dự án này.  

Câu chuyện nghịch lý từ nước Mỹ:  
    Cách đây đã nhiều năm, các nhà khoa học nước Mỹ trăn trở với câu hỏi: tại sao nước Mỹ kinh tế phát triển nhất, Khoa học kỹ thuật phát triển nhất, Y tế phát triển nhất, đời sống người dân Mỹ tốt nhất; nhưng tỉ lệ người dân Mỹ bị mắc bệnh cũng cao nhất thế giới. Để trả lời cho câu hỏi này thì rất  nhiều nhóm nhà khoa học, rất nhiềm nhóm nghiên cứu đã làm rất nhiều cuộc thử nghiệm và nghiên cứu đến các lĩnh vực khác, cuối cùng đều đi đến một kết luận: Có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính dẫn đến các căn bệnh hiểm nghèo của người Mỹ chính là thói quen sử dụng Ngũ  Cốc được Xát Trắng (làm sạch phần lớp cùi của hạt ngũ cốc). Vậy ngũ cốc xát trắng có khác biệt gì với ngũ cốc toàn phần: Đối với ngũ cốc toàn phần có 3 lớp: Lớp cùi, lớp trắng, lớp mầm; trong đó lớp Cùi chỉ chiếm 9% trọng lượng hạt ngũ cốc nhưng lại chứa 65% giá trị về dinh dưỡng là lớp quý nhất với 120 chất Oxi  hoá rất mạnh có chức năng trung hoà với các gốc tự do trong cơ thể giúp thải độc tố và tốt cho tim mạch, điều trị ung thư, thải độc tố cơ thể. Lớp nhân bên trong giúp bổ sung dinh dưỡng toàn phần cho cơ thể giúp tăng cường các chất Vitamin, giúp đề kháng và bồi bổ cơ thể. Xin trích dẫn một vài nghiên cứu để chúng ta cùng tham khảo: 
✔ Nghiên cứu ở Đại Học Y Harvard-Hoa Kỳ với 75.000 người từ 38-63 tuổi trong 10 năm với lượng tiêu thụ hạt toàn phần từ 0,13-2,7 serving/ngày giữa nhóm cao nhất và thấp nhất giảm 25% rủi ro các bệnh tim mạch, chất xơ có tác dụng mạnh nhất. 
✔ Nghiên cứu ở Đại Học Y Harvard-Hoa Kỳ với 43.757 nam giới từ 45-70 tuổi bệnh nhân nhồi máu cơ tim thấp nhất ở nhóm sử dụng chất xơ(chất xơ từ ngũ cốc hạt toàn phần) cao nhất 28,4g/ngày so sánh với nhóm ít nhất 12,4g/ngày giảm 30%. 
✔ Theo nghiên cứu của Lui năm 1999: 68186 người từ 37-64 tuổi không có tiền sử bệnh tim, tiểu đường khi sử dụng 10g chất xơ hệ số rủi ro giảm 23%, cứ tăng 5g chất xơ/ngày giảm rủi ro 19% (chất xơ từ ngũ cốc hạt toàn phần) 
✔ Theo nghiên cứu của Jacob 2008: Hạt toàn phần có tác dụng làm giảm rủi ro tỷ lệ tử vong do viêm nhiễm không gắn với các bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư. Với 27312 người trong 17 năm, chết 5532 người trong đó viêm nhiễm 1071 người. Khi sử dụng hạt toàn phần trên 100g/tuần tỷ lệ tử vong giảm 21-35%. 

Câu chuyện ở Việt Nam:  
    Là một trong những nước sản xuất lúa gạo lớn nhất thế giới, mỗi năm chúng ta bỏ đi hàng triệu tấn lớp cùi của hạt gạo. Rất nhiều nhà khoa học của Việt Nam đã tìm cách để nghiên cứu tìm giải pháp giữ lại được giá trị của lớp cùi này. Nhiều thế hệ giải pháp đã được ứng dụng và đã thành công nhất định, tuy nhiên các giải pháp đó vẫn chưa thể chinh phục được thói quen và nhu cầu về khẩu vị lẫn giá trị sức khỏe. Năm 2015 Viện IEP và nhà máy Organic đã kết hợp với nhau cùng nghiên cứu và hoàn thiện các giải pháp để cho ra dòng sản phẩm này. Nhiều sản phẩm đã đồng hành với công tác chăm sóc và phục hồi sức khoẻ cho người cao tuổi và cho cộng đồng trong giai đoạn với các nhãn hiệu như: dinh dưỡng dưỡng sinh, dinh dưỡng F1 và đến dự án này với tên thương hiệu là Otis Milk. Với 15 năm kinh nghiệm về sản xuất sản phẩm dinh dưỡng và sự kết hợp những nghiên cứu đánh giá của Viện IEP, nhà máy Organic đã chính thức cho ra mắt OTIS MILK
Otis Milk là nơi hội tụ của trí tuệ về sức khỏe và của tình yêu thương, Otis Milk sẽ mang đến không chỉ là một thức uống dinh dưỡng mà nó còn là: một chương trình giáo dục sức khỏe, một giải pháp hay cho sức khỏe và một cơ hội nghề nghiệp về chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa. Con đường này hội đủ các yếu tố để có thể thành công: 
➤ Tuân thủ các quy tắc vận hành của vũ trụ. 
➤ Tuân thủ pháp luật đất nước Việt Nam. 
➤ Triết lý kinh doanh của chúng tôi: Là trao giá trị, trao tình yêu thương cho khách hàng. 
➤ Kim chỉ nam để xây dựng doanh nghiệp là: Giáo dục tri thức về CSSK, giáo dục tri thức về kinh doanh. 
Với những lý do đó Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại New Sky Group đã thành lập Dự án OTIS MILKGIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN với Sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một cuộc sống: “Khoẻ hơn & Giàu hơn”

. Dự án được xây dựng trên 3 nền tảng:  
➤ Chương trình HEALTH COACH về giáo dục thay đổi nhận thức và kiến thức đúng về sức khỏe. 
➤ Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả. 
➤ Đào tạo cách phát triển kinh doanh nhân bản và hiệu quả. 
Chính bởi những giá trị vô cùng tuyệt với của sản phẩm Otis Milk cho việc chăm sóc sức khoẻ nên New Sky Group quyết định đồng hành cùng  Viện nghiên cứu sức khoẻ người cao tuổi và y tế cộng đồng IEP để lan toả những giá trị này đến với cộng đồng. Và quả đúng như vậy mỗi một hộp sản phẩm phân phối ra thị trường đến tay người tiêu dùng hàm chứa những giá trị vô cùng to lớn, đó là thực sự là món quà của Tạo Hoá – Trí Tuệ - Tình yêu thương.  
Thông qua New Sky Group, chúng tôi là mang đến cho cộng đồng một cuộc sống:

“Khoẻ hơn & Giàu hơn”

ra-mat-cty

Buổi lễ khai trương Công Ty và công bố sản phẩm Otis Milk 


trao-quyet-dinh

Ông Tạ Quang Vinh Chánh văn phòng Trung ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Việt Nam Trao quyết định cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại New Sky Group là Thành Viên Của Trung ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Việt Nam 


ban-lanh-dao

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Newsky Group 
 VỀ CHÚNG TÔI

Share this

Sức khỏe tốt là một trong những điều kiện cần để có một cuộc sống bình an và thịnh vượng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại New Sky Group (New Sky Group) thấu hiểu điều này và nó cũng là động lực chính để chúng tôi xây dựng nên dự án: OTIS MILK – GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Bài viết liên quan

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Xem thêm
Thông tin sản phẩm hạt toàn phần OTIS

Thông tin sản phẩm hạt toàn phần OTIS

Xem thêm